VỆ SINH SAU XÂY DỰNG TẠI HÀ NỘI – DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HANOIQD

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp HANOIQD chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: nhà cửa, văn phòng, tòa nhà,…sau khi hoàn thiện bước thi công để đưa vào sử dụng. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trang bị những thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị, hóa chất vệ sinh chuyên dụng sẽ giúp bạn xử lý và làm sạch kịp tiến độ, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

ve_sinh_cong_nghiep_binh_duong

 

I. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH CỦA CHÚNG TÔI

+ Vệ sinh trọn gói cam kết, giá cả cạnh tranh và hợp lý

+ Hỗ trợ, tư vấn dịch vụ miễn phí nhanh nhất

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực vệ sinh nhà sau xây dựng. Bạn không cần lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn.

+ Máy móc trang bị hiện đại, dụng cụ chuyên biệt tăng hiệu quả làm việc.

+ Sử dụng các hóa chất phù hợp với từng hạng mục.

+ Bạn không phải trực tiếp quản lý, điều hành công nhân vệ sinh, không phải thực hiện chế độ với nhân viên vệ sinh. Mọi vấn đề phát sinh đều do chúng tôi đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết, nhờ vậy quý khách hàng yên tâm làm việc và tránh được các rủi ro.

II. TRÌNH TỰ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

Để tiến hành vệ sinh đúng cách, người thực hiện trực tiếp phải nắm bắt được công việc theo trình tự, nhằm làm sạch toàn diện mà không bị bỏ sót như sau:

– Thu dọn toàn bộ rác xây dựng từ trên cao xuống thấp
– Làm sạch toàn bộ trần và các thiết bị trên trần
– Làm sạch tường, các thiết bị gắn trên tường
– Làm sạch khung nhôm, kính, sử dụng hóa chất chuyên dụng mang lại độ sáng bóng cho kính và khung nhôm
– Làm sạch sàn và các thiết bị trên sàn
– Làm sạch thang máy, bếp, nhà tắm, WC…

II. QUY TRÌNH VỆ SINH SAU XÂY DỰNG CỦA HANOIQD

 

các bước vệ sinh sau xây dựng

 

Bước 1: Tập hợp đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất cần thiết để chuẩn bị vệ sinh công trình. Tính toán số lượng nhân viên cần thiết cho việc vệ sinh toàn bộ công trình. Vận chuyển mọi thứ lên tầng cao nhất.

Bước 2: Chia nhóm phụ trách thu gom rác thải, quét đất cát, bụi bẩn, phải đảm bảo mọi thứ rác thải được gom thành từng bao và để đúng nơi quy định, không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Pha hóa chất đối với từng vùng làm vệ sinh khác nhau, phải được thử nghiệm trước ở những vùng nhỏ không bị trông thấy.

Bước 3: Thực hiện quá trình vệ sinh từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Bắt đầu từ những thiết bị chiếu sáng, trần nhà, công tắc, máy điều hòa, khung cửa, sản nhà…

Bước 4: Tiến hành vệ sinh sàn nhà, tùy vào nền nhà được lát bằng gạch men, bằng đá, bằng gỗ mà có những cách làm sạch và đánh bóng khác nhau, miễn sao phải đạt được hiệu quả cao nhất. Trước khi làm sạch sàn nhà thì fải dọn tất cả các thiết bị xuống tầng tiếp theo để có không gian.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu từng hạng mục trong mỗi tầng, mỗi vùng đã hoàn thành. Nếu có phần nào đó chưa tốt thì sẽ thực hiện lại ngay, để tránh tình trạng kéo dài mà không đạt được kết quả như mong muốn. Kiểm tra lại ngay sau khi hoàn thành.

Bước 6: Kiểm tra nhanh lại toàn bộ công trình ở nhiều góc độ khác nhau, có cái nhìn tốt hơn về chất lượng của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình.

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá công trình nhanh gọn, chuẩn xác  nhất!

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HANOIQD

Địa chỉ: Số 17, ngõ 41, Phố Bùi Xương Trạch, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: : 0915 271 261 – 0964 991 265  ( Mr. Dũng)

 

Tags: , , , , , , , ,

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức khác

Chat Live Facebook

0911 00 85 86